Sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 2/2024

Thứ ba, 06/02/2024 705 lượt xem

Sáng ngày 05/02/2024 tại Hội trường tầng 2, Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình đã thực hiện sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt chính trị có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc sở.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Trịnh Đình Hoàn tổ đảng Công nghệ thông tin kể câu chuyện “Bác hồ với mùa xuân thành lập Đảng” trích trong 128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trịnh Đình Hoàn kể câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đối với Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở luôn nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phấn đấu thực hiện thành công mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Người.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đoàn Thanh Hải, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở kết luận đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong tháng 1/2024, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2024 đồng thời tuyên dương tập thể Văn phòng Sở và cá nhân Ông Phạm Duy Thắng, Phó trưởng phòng Kỹ thuật & Nghiệp vụ - Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 1/2024.

Đồng chí Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở tặng hoa và quà cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua tháng 1/2024

BBT